Trên thực tế cuộc sống hàng ngày, thì rất nhiều người đang có thói quen uống cà phê hơn một lần mỗi ngày. Chính vì thế, cần giới hạn lượng cà phê nếu bạn muốn tốt cho sức khỏe. Đó là điều lamcaphe.com luôn khuyến cáo.

Ad xin giới thiệu một số nghiên cứu khoa học chứng minh cà phê tốt cho sức khỏe như thế nào nếu dùng đúng mực và có giới hạn nhất định.

Theo boldsky thì cà phê sạch nguyên chất có tác dụng tốt cho việc phòng ngừa bệnh tiểu đường, Alzheimer, chứng đột quỵ…

ca-phe-hat-03

Bnh tiu đường

Tiểu đường là căn bệnh rối loạn chuyển hóa làm cho lượng đường huyết tăng cao, trong đó cơ chế kháng insulin không đủ hoặc không sản sinh lượng insulin đủ cho cơ thể. Có thể dẫn đến những biến chứng không muốn. Đến bây giờ, bệnh tiểu đường không thể chữa được, nhưng vẫn có thể điều trị cầm chừng được.

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí của hiệp hội hóa học America cho thấy các chất chống oxy hóa có trong hạt cà phê sạch có khả năng duy trì tốc độ trao đổi chất khỏe manh, từ đó có thể làm cân bằng hóc môn insulin hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường sau này.

Bnh Alzheimer:

Alzheimer là một căn bệnh phổ biến liên quan đến tuổi tác, triệu chứng cơ bản là các tế bào não bắt đầu thoái hóa gây ảnh hưởng đến trí nhớ, các chức như vận động, nhận thức của người bênh. Do đó, ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của bệnh nhân rất nhiều

Các nghiên cứu của rất nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy: “ lượng caffeine có trong cà phê nguyên chất có thể kích thích các tế bào não hoạt động một cách khỏe mạnh và hoạt động trong thời gian dài để ngăn ngừa chứng Alzheimer.

ca-phe-hat-06

Đt qu

Đột quỵ là một trong những triệu chứng đáng báo động hiện nay. Đột quỵ đe dọa trực tiếp đến tính mạng nghiêm trọng, khi các mô của não bộ bị tổn thương do việc cung cấp máu không đủ gây ra bởi cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu.

Một số nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ ít nhất 1 ly cà phê không chứa đường mỗi ngày có thể làm cho các mạch máu giãn nở nhằm ngăn ngừa các cục máu đông hình thành, dẫn đến hỗ trợ phòng ngừa chứng đột quỵ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here