Liên hệ

vikotra.com-san-xuat-cung-cap-san-pham-nong-nghiep-viet-nam

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm tốt, có giá trị cao nhưng lại đang bị mất phương hướng bị cuốn theo guồng quay trên đà thay đổi một cách chóng mặt của nền kinh tế – quý doanh nghiệp cũng chưa có giải pháp xây dựng thương hiệu và phân phối sản phẩm sao cho hiệu quả, mang lại giá trị thặng dư như dự tính trong kế hoạch kinh doanh của mình- Không giải quyết được đầu ra dẫn đến ngày càng đuối sức và có nguy cơ phá sản.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp an tâm tập trung vào nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập VIKOTRA.COM Với mong muống mang lại những giải pháp tối ưu – sát canh cùng các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu – hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Với đội ngũ trẻ, sáng tạo và nhiệt tâm, mục đích tiên khởi là kết nối và sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt, góp phần đưa sản phẩm Việt đến với thị trường thế giới, nhất là những sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi quy tụ những bạn trẻ và tâm huyết yêu công nghệ xanh- sạch. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cả về chất và lượng, cũng như tạo ra sự giao lưu – học hỏi giữa các doanh nghiệp – người làm dịch vụ kinh doanh.

Bạn là đơn vị sản xuất, đang sở hữu sản phẩm chất lượng, có giá trị xã hội cao nhưng lại  đang gặp khó khăn về marketing, tìm đầu ra của sản phẩm ?

Bạn muốn tìm một đối tác chiến lược, có thể đồng hành cùng bạn phát triển ? Hãy liên hệ với chúng tôi- chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng, quảng bá thương hiệu, mang sản phẩm của bạn đến hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước cũng như thị trường xuất khẩu.

 

Bạn có một câu hỏi hay một bình luận? Bạn muốn cộng tác với chúng tôi theo một cách nào đó? Chỉ cần có một cái gì đó tốt đẹp để nói, Chúng tôi thực sự muốn lắng nghe ý kiến từ Bạn. Hãy gửi cho chúng tôi những thông điệp bạn muốn truyền tải theo thông tin dưới đây và chắc chắn, đội ngũ của VIKOTRA.COM sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi có thể. Qúy đối tác muốn tìm hiểu, phân phối, kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm cà phê hạt nguyên chất hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn 24/7, Trân trọng cảm ơn và mời hợp tác!

  • Mail:Vikotra.com@gmail.com.
  • Phone/zalo: 0948 127 555.
  • Website: http://www.vikotra.com.

HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here