Tỏi đen nói chung và tỏi đen cô đơn có rất nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe của chúng ta. Ngoài yếu tố tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể thì tỏi đen cô đơn cũng hỗ trợ rất tốt cho những bệnh nhân đang phải chống chọi với những căn bệnh như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, bệnh gan…
Tuy nhiên, việc sử dụng tỏi đen cô đơn vào lúc nào để có thể mang lại hiệu quả tốt thì không phải ai cũng biết và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Những câu hỏi như:
+ Nên ăn tỏi đen cô đơn vào thời điểm nào trong ngày?
+Sử dụng theo những cách nào?
+Liều lượng ra sao cho phù hợp?… Do tỏi đen cô đơn có vị ngọt, thơm mùi thuốc bắc dễ ăn như một loại ô mai nên dễ khiến gây ra hiện tượng “ ghiền” ăn và thường tiện tay, tiện miệng là dùng một cách vô tội vạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thời điểm dùng tỏi đen sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Xem thêm:

Tỏi đen cô đơn, bước đột phá trong nghành y tế thế giới

Tỏi đen, giúp phòng ngừa tiểu đường, gout, alzheimer

Tỏi đen cô đơn

Tỏi đen đã trải qua quá trình lên men tự nhiên và sấy khô để không bị nhão, không bị nhớt, bảo quản được lâu dài và đặc biệt giữ lại được dược tính trong củ tỏi chứ không chỉ đơn thuần là củ tỏi màu đen. Nên việc của bạn là chỉ việc bóc lớp vỏ bên ngoài và ăn trực tiếp. Đây là cách dùng đơn giản nhất, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.
Và cuối cùng, thời điểm vàng để dùng là khoảng thời gian 30 phút trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 1h đồng hồ. Lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia là mỗi ngày bạn chỉ nên ăn từ 1-2 củ tỏi đen cô đơn mà thôi để có thể phát huy tối đa dược tính mà củ tỏi mang lại cho sức khỏe của bạn.

toi-den-co-don-vikotra

Để tránh việc ngấy và nhàm chán trong việc dùng tỏi đen thì ngoài cách bóc và ăn trực tiếp bạn cũng có thể chế biến cùng các món ăn trong việc nội trợ hàng ngày của mình, hoặc ngâm rượu, nấu cao tỏi… Tùy theo sở thích mà bạn có thể áp dụng những cách trên cho mình. Chúc các bạn có một ngày thật thú vị và khỏe với sản phẩm tỏi đen cô đơn ” Viko Blackgarlic của chúng tôi.

LIÊN HỆ CÔNG TY SẢN XUẤT TỎI ĐEN CÔ ĐƠN ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.

Phone/zalo: 0946072324 – Mail: vikotra.com@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here