Vikotra Là Ai?

lien-he-voi-vikotra.com
Liên hệ với đội ngũ Vikotra.com

VỀ ĐỐI TÁC VIKOTRA.COM

  • Bạn là đơn vị sản xuất, hay đang kinh doanh thương mại những sản phẩm chất lượng, có giá trị xã hội cao – chất lượng và hội tụ đầy đủ những yếu tố thiết thực cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ?
  • Bạn muốn tìm một đối tác chiến lược, có thể đồng hành cùng bạn phát triển ?
  • Hay chỉ đơn thuần là BẠN đang gặp khó khăn trong việc MARKETING hoặc tìm đầu ra cho sản phẩm của mình?

vikotra-giai-phap-kinh-doanh-0948127555

VỀ Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH VIKOTRA.COM

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm tốt, có giá trị cao nhưng lại đang bị mất phương hướng bị cuốn theo guồng quay trên đà thay đổi một cách chóng mặt của nền kinh tế – quý doanh nghiệp cũng chưa có giải pháp xây dựng thương hiệu và phân phối sản phẩm sao cho hiệu quả, mang lại giá trị thặng dư như dự tính trong kế hoạch kinh doanh của mình- Không giải quyết được đầu ra dẫn đến ngày càng đuối sức và có nguy cơ phá sản.

Để giải quyết trình trạng này và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp an tâm tập trung vào nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và viết kế hoạch cho ý tưởng về  VIKOTRA.COM. Với mong muống mang lại những giải pháp kinh doanh tối ưu. Chúng tôi:

  • Sát canh cùng các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

san-xuat-kinh-doanh-nong-san-0948127555

Với đội ngũ trẻ, sáng tạo và nhiệt tâm, mục đích tiên khởi là kết nối và sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt, góp phần đưa sản phẩm Việt đến với thị trường thế giới, nhất là những sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi quy tụ những bạn trẻ và tâm huyết yêu công nghệ xanh- sạch. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cả về chất và lượng, cũng như tạo ra sự giao lưu , học hỏi giữa các doanh nghiệp – người làm dịch vụ kinh doanh.

MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG VIKOTRA.COM

  • Khai thác, hợp tác cung ứng sản phẩm với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đa nghành nghề (ưu tiên nghành nông nghiệp, thủy hải sản và dịch vụ) xúc tiến thương mại Hàn – Việt và xa hơn nữa là mang sản phẩm Việt vươn ra tầm thế giới.
  • Hợp tác phân phối hoặc hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất tìm đối tác, bán sản phẩm trên web của Vikotrade – hỗ trợ xây dựng hệ thống marketing , xây dựng hình ảnh – thương hiệu và chiến lược phát triển cho sản phẩm.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ VIKOTRA.COM

Bạn có một câu hỏi hay một bình luận? Bạn muốn cộng tác với chúng tôi theo một cách nào đó? Chỉ cần có một cái gì đó tốt đẹp để nói, Chúng tôi thực sự muốn lắng nghe ý kiến từ Bạn. Hãy gửi cho chúng tôi những thông điệp bạn muốn truyền tải theo thông tin dưới đây và chắc chắn, đội ngũ của VIKOTRA.COM sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi có thể. Hoặc liên hệ hotline PHÒNG KINH DOANH để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Cảm ơn!

  • Phone/zalo: +84 948 127 555
  • Mail: vikotra.com@gmail.com.
  • Web: http://www.vikotra.com

CONTACT FORM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here